Tắt[X]

Vị trí dự án Saphia Complex

Tìm hiểu Vị trí dự án Saphia Complex xem tiềm năng ra sao

Saphia Complex Đà Nẵng nằm ngay tại khu đất ven biển đường du lịch 5*, được đầu tư lên đến nghìn tỷ hứa hẹn sẽ mang lại tiếng vang lớn trong giới bất động sản.

Thông tin Vị trí dự án Saphia Complex nằm ở đâu??

Thông tin Vị trí dự án Saphia Complex nằm ở đâu??

Dự án khu đô thị được đầu tư nghìn tỷ

Dự án Saphia Complex vừa được UBND TP.Đà Nẵng phê duyệt quy hoạch trên diện tích 6.2ha. Với sự đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng của chủ đầu tư Công ty CP TM DV Hai Hạnh, đây chắc chắn sẽ là một dự án khu phức hợp khách sạn và dân cư cao cấp bậc nhất tại quận Ngũ Hành Sơn.

Dự án bao gồm các sản phẩm: condotel cao cấp, đất nền biệt thự, đất nền nhà phố thương mại cùng các hạ tầng đô thị khác như cây xanh, công viên, trường mầm non. Dự kiến sẽ bổ sung thêm nhiều tiện ích hiện đại, mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân và trải nghiệm thú vị cho du khách nghỉ dưỡng.

Vị trí dự án Saphia Complex – tọa lạc tại “bán kính vàng”

Khu đô thị mới Saphia Complex có vị trí đắc địa tại quận Ngũ Hành Sơn – nơi có khu du lịch Ngũ Hành Sơn, nhiều bãi tắm đẹp và một số khu di tích lịch sử quốc gia khác. Đây cũng chính là vị trí nối TP.Đà Nẵng và phố cổ Hội An, nơi mà đón hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm.

Cụ thể Vị trí dự án Saphia Complex như sau:

– Phía Đông: giáp đường Võ Nguyên Giáp

– Phía Tây: giáp đường Nguyễn Khắc Viên (cách 33m từ dự án)

– Phía Nam: giáp đường Minh Mạng (cách 45m từ dự án)

– Phía Bắc: giáp đường Nguyễn Đức Thuận (cách 33m từ dự án)

Từ khu đô thị Saphia Complex, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vui chơi giải trí như: sòng bài Hoàng Gia Crown Place, Sân bay nước mặn, khu du lịch Ngũ Hành Sơn, trung tâm giải trí hàng đầu Đông Nam Á Cocobay Đà Nẵng, bãi biển Non Nước, bãi biển Sơn Thủy, chùa Linh Ứng…

Vị trí dự án Saphia Complex khá đẹp

Vị trí dự án Saphia Complex khá đẹp

Những cư dân tương lai của Saphia Complex cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm quận Ngũ Hành Sơn như: UBND quận, bệnh viện, trường học các cấp, chợ, siêu thị, ngân hàng….

Có thể thấy rằng vị trí dự án Saphia Complex rất thuận lợi cho du khách có thể đi lại giữa các điểm du lịch khác, cư dân của khu đô thị cũng có thể di chuyển hàng ngày đến những điểm trọng yếu mà không mất quá nhiều thời gian. Chính vì vậy, dự án này được các chuyên gia dự đoán sẽ rất “hot” ngay khi tiến hành khởi công xây dựng, sẽ gây nhiều bất ngờ lớn trong giới bất động sản.