Tắt[X]

Tiện ích Dự án Saphia Complex

Tiện ích Dự án Saphia Complex Đà Nẵng

Là dự án nhà ở bình dân đầu tiên mà tập đoàn BĐS Linkhouse đầu tư xây dựng, với mục tiêu mang đến khách hàng không gian sống hoàn hảo 3 trong 1 đó là sự kết hợp giữa: Chất lượng – giá bán và dịch vụ tạo nên sức hút không thể chối từ của Khu đô thị saphia Complex

Hạ tầng Tiện ích Dự án Saphia Complex

Hạ tầng Tiện ích Dự án Saphia Complex

Cư dân tìm thấy gì tại Dự án đẹp nhất Thành Phố Đà Nẵng

Toàn bộ khu vực dự án rộng lớn sẽ được chủ đầu tư quy hoạch theo mô hình của một khu đô thị khép kín với chất lượng hạ tầng và chất lượng dịch vụ đồng bộ. Từ trung tâm thương mại sầm uất, trường mầm non chất lượng cao, công viên cây xanh đa dạng… tất cả những chi tiết đó được tạo nên chỉ với một mục tiêu duy nhất là phục vụ nhu cầu sống tốt nhất cho cư dân trong tương lai của mình.

Với tổng diện tích lên tới 29.833m2 nhưng tại đó, gần 70% không gian lại được dành cho việc xây dựng khuôn viên cây xanh, tạo nên một khu sinh thái thực thụ. Điều mà không một chủ đầu tư nào dám làm tại dự án nhà ở bình dân của mình.

Quần thể Tiện ích Dự án Saphia Complex khá đa dạng

Quần thể Tiện ích Dự án Saphia Complex khá đa dạng

Tuy là dự án đầu tiên trong phân khúc nhà giá rẻ, nhưng tập đoàn Sunshine chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng của mình Saphia Complex Đà Nẵng với chất lượng tốt nhất. Thậm chí là hoàn toàn vượt trội so với tất cả các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Tại đây, toàn bộ hệ thống nội thất đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện với môi trường,  cùng Saphia Complex đồng bộ với khuôn viên xanh cùng giá bán siêu rẻ chắc chắn sẽ tạo nên một bất ngờ lớn đối với thị trường BĐS thủ đô trong thời gian sắp tới.