Tắt[X]

Thiết kế dự án Saphia Complex

Thiết kế dự án Saphia Complex đẳng cấp và mới lạ

Dự án nghỉ dưỡng, du lịch bên bờ biển Đà nẵng “ Saphia Complex” mang trong mình vị trí chiến lược của tài nguyên du lịch biển Đà nẵng. Chắc chắn trong tương lai dự án này sẽ làm nên nhiều giá trị lớn cho bản thân Công ty Cổ phần Hai Hạnh cũng như hỗ trợ địa phương biến du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

khám phá Thiết kế dự án Saphia Complex

khám phá Thiết kế dự án Saphia Complex

Ẩn mình trong vẻ đẹp hoang sơ của bờ biển cùng rừng nguyên sinh là khách sạn sang trọng Saphia Complex với lối kiến trúc độc đáo bên ngoài và đẳng cấp bên trong, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ dành cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Thành phố Du lịch Đà nẵng

Đánh giá thiết kế của Saphia Complex Đà nẵng

Dự án mang đến những ấn tượng lớn cho khách hàng không chỉ bởi vẻ bề ngoài độc đáo, mới lạ mà còn là những nét tinh tế từ bên trong mỗi căn condotel hiện đại. Thiết kế dự án Saphia Complex Mỗi phòng khách sạn đều có hệ thống nội thất trang nhã, cửa kính sát ban công tạo tầm nhìn rộng lớn hướng ra phía biển, cây xanh được bố trí ở mọi vị trí có thể nhưng lại rất hợp lý. Vừa tạo nên vẻ đẹp, vừa cung cấp cho căn hộ luồng không khí trong lành cùng hương thơm của các loại hoa nhập khẩu chắc chắn sẽ là điều tuyệt vời dành cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn và những người thân yêu.

Ngắm nhìn Thiết kế dự án Saphia Complex đẳng cấp

Ngắm nhìn Thiết kế dự án Saphia Complex đẳng cấp

Tại đây sẽ có 4 tòa nhà, tòa S1 và S3 cao 10 tầng, tòa Hill 2 và Hill 4 cao 11 tầng trong đó sẽ có những căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích là 40,8m2 và căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích là 74,7m2 nên có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của cá nhân, cặp đôi, nhóm bạn bè hay gia đình cùng nhau đi du lịch. Đến với Thiết kế dự án Saphia Complex là để tận hưởng cuộc sống đầy tươi đẹp này!