Tắt[X]

Sunshine Crystal River Hà Nội

Sau những ngày đầu năm không mấy sôi động, thì sức nóng tại Thị trường địa ốc tại Hà Nội đang trở lại, với sự gia tăng mạnh số nhà đầu tư quan tâm và tham gia giao dịch mua bán Căn hộ Sky Villas Dự án Sunshine Crystal River sẽ được bàn giao sau 2 năm nữa.

Sau 1 vài sự điều chỉnh , Đặc biệt là Luật nhà ở  đã cho người nước ngoài , Việt Kiều không sinh sống tại Việt Nam có quyền sở hữu nhà tại Việt Nam.

Do đây đều là những đối tượng khách hàng giàu có, có nguồn tiền đầu tư lớn nên thường mua những bất động sản cao cấp như là dự án Sunshine Crystal River chứ không phải các dự án giá rẻ trên dưới 1 tỷ đồng.

Thành phố Hà Nội được định hướng trở thành 1 thành phố kiểu mẫu, với việc xây dựng chung cư nhiều nhất tại Việt Nam trong tương lai không xa, thậm chí còn cao hơn cả hồ chí minh bởi vì người Hà NỘi với tính cách hiện đại rất thích sống ở chung cư cao tầng.

khu thương mại đẳng cấp tại chung cư Sunshine Crystal River

Thêm 1 lý do để mua Chung cư nữa là giá thành Dự án thường sẽ thấp hơn đối với việc mua sửa chửa nhà thổ cư, cuộc sống thường ngày sống các khu Dự án hiện nay khá tươi đẹp

Cũng bởi vì vậy mà khi nhìn vào tiềm năng môi trường như vậy, dự án Sunshine Crystal River sẽ chính thức được đơn vị đầu tư Sunshine Group thực hành quy hoạch với độ rộng lớn vô cùng hoành tá tràng, hứa hẹn sẽ hóa thành 9 dự án công trình để đời của Công ty này.

HÌNH THÀNH CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ TUYỆT VỜI NHẤT

Khi mà ở các khu dân cư đang rất được vận hành hiện nay làm việc vô cùng thiếu chuyên nghiệp hóa, không gian sống không cao được xuất sắc khiến cho cư dân khả năng .

Thì ngay tại chung cư Sunshine Crystal River quý vị khả năng hoàn chỉnh an tâm về việc này, chủ đầu tư trực tiếp tạo động lực lợi ích cũng như tốt nhất khiến cho dân cư năng lực an tâm với mái ngôi nhà mình

nội thất hoàn thiện bên trong chung cư Sunshine Crystal River

chi 6 bản cảm kết dài dằng dặc, bao gồm có các nội quy điều kiện tại một khu vực căn hộ cao cấp là gì, khách hàng tiếp tục thừa kế nhiều phục vụ free nào, cũng giống như các hệ thống đang rất được xây dựng tại dự án

Nhờ sự chăm chỉ tỷ mỷ tới như vậy của Sunshine Group mà khu nhà ở này rất phù hợp với tập tục thói quen sống của người Việt Nam. Vì có không gian đúng và phù hợp với thói quen sống của người Hà Nội, cho nên dự đoán 2000 sản phẩm tại Dự án Sunshine Crystal River sẽ được bán rất nhanh chỉ sau 3 đợt mở bán lớn.

 

THAM KHẢO THÊM: http://duansunshineempire.com/

THAM KHẢO THÊM: http://sunshine-goldenriver.com/