Tắt[X]

Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

Thiết kế cảnh quan của Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

Tiếp nối sự thành công của hàng loạt các dự án Vinhomes lớn tại Hà Nội cũng như vùng lân cận, tập đoàn VinGroup mang đến cho khách hàng Thủ đô một sự lựa chọn tốt hơn ngay tại địa chỉ số 148 đường Giảng Võ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội mang tên triển lãm Gallery.

không gian phảng phất ở Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

không gian phảng phất ở Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

Với hàng loạt các ưu điểm hoàn toàn vượt trội của mình, chắc chắn dự án này sẽ trở thành chốn an cư hoàn hảo của mọi gia đình, trong đó hệ thống cảnh quan được bố trí hợp lý cũng là điểm cộng lớn.

Thiết kế cảnh quan đa dạng của Vinhomes Giảng võ

Với việc nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ, dự án đã hưởng lợi rất lớn từ vấn đề cảnh quan đến bầu không khí. Bên cạnh đó, sự bố trí hợp lý của các góc khuôn viên rất hợp lý tạo nên nét độc đáo riêng có của nơi này.

Bên cạnh 10 tòa nhà chung cư cao tầng siêu hoành tráng được lấy cảm hứng từ các khu đô thị của đất nước Singapore xinh đẹp, xung quanh còn được trồng nhiều cây cùng vườn hoa trước mặt nên về mặt tổng thể thỉ Vinhomes Gallery giống như những tòa lâu đài kính giữa cánh rừng nguyên sinh rực rỡ.

tiến độ xây tại Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

tiến độ xây tại Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

Không dừng lại ở đó, ngoài khuôn viên chủ đầu tư còn rất khéo léo tạo nên một đài phun nước cỡ lớn để tạo điểm nhấn cho toàn khu đô thị. Nhìn chung, xét về mặt cảnh quan thì dự án này hoàn toàn đủ khả năng để thuyết phục những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, khi sống tại Officetel Vinhomes Giảng Võ Gallery cư dân còn được hít thở bầu không khí trong lành cùng hệ thống tiện ích siêu hoành tráng, xứng đáng là chốn an cư tuyệt vời nhất tại khu trung tâm thành phố hiện nay.

 

THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Liền kề Vinhomes Star City thanh hóa

 

THÔNG TIN QUAN TRỌNG: officetel Vinhomes West Point