Tắt[X]

Nhà phố Shophouse Vinhomes Thăng Long

Thiên nhiên thuần khiết tại Nhà phố Shophouse Vinhomes Thăng Long

Trong cuộc sống hiện đại tại Thủ đô xinh đẹp của chúng ta hiện nay, việc có thể tìm thấy một không gian sống chất lượng cao với hệ thống cảnh quan thiên nhiên đa dạng như một vùng quê yên bình thật không hề dễ dàng

tiện ích đồng nhất tại Nhà phố Shophouse Vinhomes Thăng Long

tiện ích đồng nhất tại Nhà phố Shophouse Vinhomes Thăng Long

. Ấy vậy mà trong thời gian qua, nhiều người đã truyền tai nhau về một môi trường sống như thế ngay tại Vinhomes An Khánh– Nơi cách Hà Nội chưa đầy 30p lái xe về phía Tây thành phố, qua đại lộ Thăng Long.

Cảnh quan thiên nhiên tại khu đô thị Sudico

Dự án nằm ở khu vực ngoại thành, bám sát tuyến đường Đại Lộ Thăng Long – Nơi có cảnh quan còn hoang sơ, chưa bị sự ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố con người nên khi xây dựng dự án này, chủ đầu tư Vinhomes đã hết sức chú ý tới vấn đề cải thiện, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên để cư dân tương lai có thể tận hưởng một cuộc sống chuẩn hiện đại nhưng lại gần gũi với thiên nhiên tươi đẹp, tốt cho sức khỏe và tinh thần.

hoàn thiện hơn về Nhà phố Shophouse Vinhomes Thăng Long

hoàn thiện hơn về Nhà phố Shophouse Vinhomes Thăng Long

được chủ đầu tư Vingroup chú ý thiết kế và xây dựng theo mô hình một khu đô thị sinh thái với cảnh quan xanh mát, ngay giữa trung tâm dự án chính là hồ điều hòa rộng tới hơn 10ha chạy dọc dự án như một con sông trải dài mang theo nguồn sống và sự sinh sôi nảy nở cùng vẻ đẹp êm đềm tạo nên cảnh quan vô cùng gần gũi và yên bình.

Bên cạnh đó, Nhà phố Shophouse Vinhomes Thăng Long có mật độ xây dựng thấp, thường đan xen giữa khu nhà ở và vườn hoa, vườn cây cảnh, khu sinh thái nên không khí xung quanh con người luôn ở trạng thái trong lành nhất.

XEM THÊM: Biệt thự Vinhomes Thanh Hóa