Tắt[X]

Nhà mặt phố được bán ra sao???

Giá bán chi tiết về các sản phẩm Nhà mặt phố giá gốc trên khắp các khu vực Hà nội mới được cập nhật

Shophouse đã và đang trong quá trình hoàn thiện xây dựng và tiến hành mở bán. Thế nhưng, những thông tin liên quan đến mức giá bán cụ thể của từng căn nhà, từng lô đất, khu vực tại đây vẫn còn được công chúng hết sức quan tâm và họ đã liên hệ với rất nhiều môi giới nhà đất để tìm hiểu về dự án này.

Chủ đầu tư đã công bố chính thức mức giá bán Nhà phố Shophouse cụ thể nên với bài viết dưới đây, chúng tôi xin cập nhật để cho quý khách hàng có thể tham khảo và ước lượng khả năng chi trả của mình cho mỗi sản phẩm của dự án.

xây dựng nhà mặt phố như thế nào là hợp lý

Tại sao bạn nên chọn Đầu tư Nhà mặt phố chứ không phải là chung cư?

+ Dự án với một vị trí đẹp, đắc địa: Giáp với những con đường huyết mạch tại Hà Nội nên thuận tiên giao thông, đi lại, di chuyển. Dự án với 4 mặt tiền thông thoáng liên kết với đường Nguyễn Chánh, Mạc Thái Tổ.

Cộng với việc trong 1 năm tới, chủ đầu tư sẽ làm thông thêm 1 mặt tiền đường phía đường Phạm Hùng ( là trục đường lớn với giao thông vô cùng lớn ) nên kỳ vọng rằng giá bán sẽ còn tiếp tục tăng

+ Là dự án có vị trí tại nơi chưa có các căn nhà phố Shophouse nào nên dự đoán khi bạn đầu tư kinh doanh vào loại hình bất động sản thổ cư này, sẽ thu về được nguồn lợi nhuận lớn.

Có thể mở trên Google Map ta dễ dàng có thể nhận thấy điều này, trong khi có quá nhiều các tòa chung cư được xây dựng tại đây tuy nhiên số lượng nhà thổ cư có thể kinh doanh lại rất ít.

+ Thiết kế các Nhà mặt phố đẹp và rất đẹp, phong cách tân cổ điển Pháp với 5 tầng thông thoáng, có mặt sân trước và sau rộng rãi. Để có được bản vẽ kiến trúc cuối cùng cho các ngôi nhà tại đây, chủ đầu tư đã phải làm việc liên tục với các công ty kiên trúc hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới tận 6 tháng.

+ Giá bán các căn hộ cao cấp tại đây thấp hơn khá nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường bất động sản hiện nay. Khi mà giá nhà trong ngõ ở khu vực trung hòa – cầu giấy đã không dưới 130 triệu/m2 rồi, mà những căn nhà ở mặt tiền đường tại đây cũng không hề bán quá đắt.

+ Khi khách hàng đến với dự án Shophouse Cầu giấy, sẽ được nhận sổ đỏ với thời gian sở hữu lâu dài. Có sổ luôn chỉ sau 15 ngày ký kết hợp đồng mua bán và thanh toán, chủ nhà đã có thể ra văn phòng công chứng để lấy.

Giá bán chi tiết của các sản phẩm bất động sản thổ cư

+ Được chủ đầu tư công bố, giá bán các căn biệt thự, liền kề, Shophouse tại đây sẽ có giá từ 170 – 250 triệu/1m2 cả đất và nhà. Tính toàn bộ diện tích lô đất Nhà mặt phố tại Quận Thanh Xuân đã được xây dựng và bàn giao hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong, có cửa lắp đặt  đầy đủ tại các phòng, ban công, bên ngoài cổng.

+ Căn hộ tại mặt đường Nguyễn Chánh: Giá bán 250 triệu/1m2 với hướng nhà Đông Bắc, diện tích 120m2 đất nền. Loại nhà này sẽ được xây tối đa là 6 tầng, còn lại tùy vào sở thích và mong muốn mà chủ nhà hoàn toàn có thể tự thiết kế và xây dựng cho ngôi nhà của mình.

+ Căn hộ mặt đường Mạc Thái Tổ: Giá bán 310 triệu/1m2. Hướng nhà Tây Bắc với diện tích 120m2 đất nền. Đây là những căn nằm ở vị trí lô góc nên rất đẹp, nhưng giá có cao hơn 1 chút

+ Nhà mặt phố có mặt tiền nội khu Trung Hòa: Giá bán 210 triệu/1m2. Hướng nhà Tây Nam với diện tích 113 m2 đất nền.

+ Căn hộ mặt đường đối diện cổng vào HomesCity: Giá bán 210 triệu/1m2. Hướng nhà Đông Nam với diện tích 135m2 đất nền.

+ Các căn hộ còn lại bên trong của Nhà thổ cư được bán với giá từ 170 – 200 triệu/1m2 với nhiều diện tích và nhiều hướng nhà khác nhau.

Số liệu liên quan tới giao dịch nhà mặt phố trong năm nay

Ngoài những vị trí nhà trên mặt bằng đó, Sẽ còn khoảng 20 lô cuối cùng nằm ở trung tâm đẹp nhất sẽ được mở bán vào đợt cuối cùng, dự kiến vào tháng 3 năm 2019.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Nhà mặt phố, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

 

THAM KHẢO BÀI VIẾT: https://sites.google.com/site/muabannhaphohanoi/