Tắt[X]

Nhà liền kề Kosy Bắc Giang

Sự xuất hiện đúng lúc của Nhà liền kề Kosy Bắc Giang

Có thể nói những công trình hay dự án nhà ở kiểu mới chủ yếu được đầu tư ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Những dự án như vậy cần phải được chú trọng đầu tư hơn ở các tỉnh lẻ lân cận để thúc đẩy tiềm lực phát triển.

từng phân khu riêng hội tụ tại Nhà liền kề Kosy Bắc Giang

từng phân khu riêng hội tụ tại Nhà liền kề Kosy Bắc Giang

Khu đô thị thuộc tỉnh Bắc Giang đang được đầu tư xây dựng tại đây với mong muốn kiến tạo thêm giá trị cho vùng đất giàu tiềm năng này.

Tầm quan trọng của dự án

Ngay từ khi có thông tin của dự án, Kosy Bắc Giang đã trở thành dự án rất được mong đợi, trở thành tâm điểm hot của thị trường bất động sản Bắc Giang trong năm 2018. Tại sao lại nói như vậy? đó là nhờ vào vị trí tọa lạc siêu đẹp của dự án Giang.

  • Phía bắc giáp cánh đồng Gốm
  • Phía Nam giáp đường tỉnh lộ 295B
  • Phía Tây giáp đường vành đai đông bắc.
những điều diệu kỳ ở Nhà liền kề Kosy Bắc Giang

những điều diệu kỳ ở Nhà liền kề Kosy Bắc Giang

Nhờ vậy mà nếu cư dân sinh sống tại đây sẽ rất thuận tiện cho sinh hoạt cũng như làm việc. Chỉ cách trung tâm Bắc Giang hơn 1km, sau khi bất động sản xương giang được hoàn thiện và đi vào sử dụng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bắc Giang lên một bước tiến mới.

Có thể nói Nhà liền kề Kosy Bắc Giang xuất hiện giống như một cơn mưa giữa mùa hạn hán, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu về nhà ở cho những người dân tái định cư. Đồng thời cũng giúp cơ sở hạ tầng của tỉnh Bắc Giang được đồng bộ hơn.

Xem ngay: Dự án Oakwood Residence Tây Hồ

Xem ngay: The Terra 83 Hào Nam