Tắt[X]

Liền kề Vinhomes star City thanh hóa

Giá bán Liền kề Vinhomes star City thanh hóa

Hiện nay, Thanh hóa được xem là điểm vàng đầu tư của hàng loạt các ông lớn trên thị trường BĐS. Trong đó Phú Sơn Thuận đã tạo nên một kiệt tác ngay tại cung đường đẹp nhất thành phố mang tên star city, dẫn đầu phân khúc nghỉ dưỡng biệt thự sang trọng tại thanh hóa hiện nay.

sự thú vị tuyệt đối tại Liền kề Vinhomes star City thanh hóa

sự thú vị tuyệt đối tại Liền kề Vinhomes star City thanh hóa

Giá bán bất động sản tại Thanh hóa

Nếu như hầu hết các dự án BĐS nghỉ dưỡng khác đang được xây dựng tại đây dưới hình thức Resort, biệt thự biển…. đều có giá khoảng gẩn 40tr/m2 thì khi đầu tư vào Vinhomes Star City quý vị sẽ giật mình với mức giá quá rẻ của dự án siêu hấp dẫn này.

Chủ đầu tư sẽ mang đến cho giới đầu tư những căn hộ tuyệt vời với mức giá chỉ từ 30 triệu/m2. Và như vậy, nếu quý vị đầu tư vào căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích trên 30m2 thì chỉ khoảng 700tr là đã có thể sở hữu không gian tuyệt vời bậc nhất khu vực biển này rồi.

không thể bỏ lỡ Liền kề Vinhomes star City thanh hóa

không thể bỏ lỡ Liền kề Vinhomes star City thanh hóa

Nếu quý vị đang phân vân về vấn đề có thể thu lời từ dự án hay không khi nó có mức giá quá rẻ đến như vậy thì xin thưa, dự án này đang nằm trong khu vực thu hút khách hàng lớn nhất thành phố khi nhìn thẳng ra phía vịnh biển đẹp hàng đầu Nha Trang.

Không những vậy, Liền kề Vinhomes star City thanh hóa còn là khách sạn 4 sao đầu tiên tại thành phố, bên cạnh không gian sống đẹp, hiện đại và sang trọng thì tại đây du khách còn có thể trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ và tiện ích khác nhau, giúp cho kỳ nghỉ dưỡng trở nên vô cùng ý nghĩa.