Tắt[X]

Liền kề Tây Nam Kim Giang

Chi tiết phân khu Liền kề Tây Nam Kim Giang

Athena Fulland có tổng diện tích lên tới 27ha, trong đó có khoảng gần 70% diện tích dành cho cây xanh, đường nội khu và mặt nước. Phần còn lại chính là diện tích của khu căn hộ và được chia thành nhiều phân khu khác nhau, trong đó Larissa là một trong những điểm độc đáo tạo điểm nhấn cho toàn bộ dự án này.

minh chứng về cuộc sống ở Liền kề Tây Nam Kim Giang

minh chứng về cuộc sống ở Liền kề Tây Nam Kim Giang

Thông tin phân khu Larissa

Toàn bộ phân khu có diện tích là 2.5ha với diện tích xây dựng khu nhà ở là 1.2ha cùng nhiều loại hình sản phẩm đa dạng khác nhau, trong đó có:

  • Shophouse: 119 căn nhà mặt phố thương mại sở hữu diện tích từ khoảng 75m2 đến 150m2 một sàn và được xây dựng thành 3 đến 4 tầng có giá bán chỉ từ 11 tỷ đồng, mặt đường dài hơn 10m.
  • Liền kề: Có 119 căn với diện tích 75m2 có 4 tầng và 1 tum.
  • Khu biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.
giá gốc điển hình của Liền kề Tây Nam Kim Giang

giá gốc điển hình của Liền kề Tây Nam Kim Giang

Được xây dựng theo định hướng kiến trúc sinh thái của toàn khu đô thị, nên phân khu Larissa sở hữu một ngoại hình bắt mắt bao phủ bởi hệ thống cây xanh, phía trước là hồ điều hòa rộng lớn hình thành nên không gian mát mẻ, gần gũi thiên nhiên.

Bên cạnh đó, khi sống tại đây cư dân còn được sử dụng hàng loạt các dịch vụ tiện ích khép kín đồng bộ từ giáo dục, y tế, thương mại đến vui chơi giải trí. Tất cả các hạng mục này đều được bố trí khoa học  theo chất lượng tốt nhất giúp cho cư dân của Liền kề Tây Nam Kim Giang thực sự có được cuộc sống hưởng thụ theo đúng nghĩa.

Thông tin chi tiết: Dự án Vincity Thanh Hóa

Thông tin chi tiết: Dự án Khai sơn Premier