Tắt[X]

Liền kề Saphia Complex Đà nẵng

Liền kề Saphia Complex Đà nẵng – Lựa chọn vàng  và cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận

Saphia Complex là hạng mục đáng chú ý nằm trong tổ hợp khu đô thị khách sạn và dân cư cao cấp Saphia Complex nằm gọn bên bờ biển Mỹ Khê – Đà Nẵng. Với vị trí siêu đắc địa của mình, dự án được các chuyên gia BĐS đánh giá là điểm đầu tư vàng dành cho các nhà kinh doanh cùng cơ hội sinh lời cực lớn.

Khu Liền kề Saphia Complex - đầu tư lý tưởng

Khu Liền kề Saphia Complex – đầu tư lý tưởng

Đôi nét về sản phẩm nhà liền kề

Ngay tại mặt đường Võ Nguyên Giáp – thành phố Đà Nẵng sẽ mọc lên một tổ hợp khách sạn, khu Liền kề Saphia Complex với những tiện ích chuẩn 5 sao, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến với bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chỉ Forbes bình chọn.

Tại đây, ngoài tòa khách sạn cao 28 tầng thì dự án tạo dấu ấn đặc biệt với 130 lô liền kề, tạo nên những căn hộ cao cấp hướng ra phía bãi biển mang vẻ đẹp hoàn mỹ mà không một dự án nhà liền kề nào ở bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào tại Việt Nam có được. Những căn liền kề sẽ có mặt tiền đường 20m sẽ có diện tích là:  7m x 20m và có độ cao tối đa là 28m, những căn mặt tiền đường 33m  có diện tích xây dựng là: 7m x 22,5m và có độ cao tối đa là 28m.

Thông tin mở bán Liền kề Saphia Complex Đà nẵng

Thông tin mở bán Liền kề Saphia Complex Đà nẵng

Với vị thế đặc biệt của mình, chắc chắn sẽ một cơ hội đầu tư tốt dành cho những nhà kinh doanh BĐS tài ba, nhờ vào vị trí vàng bên bờ biển cùng hệ thống tiện ích 5 sao cao cấp mà chủ đầu tư bố trí, xây dựng Liền kề Saphia Complex sẽ hút lượng khách du lịch lớn khi đến với điểm du lịch tuyệt vời này.