Tắt[X]

Khu đô thị Khai Sơn City

Vì sao nhà đầu tư không nên bỏ qua Khu đô thị Khai Sơn City

Với tổng diện tích lên tới hơn 180ha, Khai Sơn City chính là khu đô thị sở hữu quy mô hoành tráng bậc nhất tại quận Long Biên hiện nay. Bên cạnh giá trị về mặt quy mô thì khu đô thị này còn có rất nhiều những yếu tố hấp dẫn khác khiến cho nhà đầu tư phải tiếc ngẩn ngơ nếu không mua ngay từ hôm nay.

giới thiệu về Khu đô thị Khai Sơn City

giới thiệu về Khu đô thị Khai Sơn City

Chủ đầu tư Khai Sơn uy tín

Khai Sơn Group được biết đến là một tập đoàn đa ngành hoạt động từ năm 1994, cho đến nay sau hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển của mình thì đơn vị này đã trở thành cái tên uy tín trên thị trường sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, khai tác khoáng sản cũng như đầu tư xây dựng BĐS. Trong đó tiêu biểu nhất chính là Khai Sơn Thuận Thành và Khai Sơn City Ngọc Thụy – Long Biên.

Vị trí đắc địa ở Long biên

Trải dài theo chiều của 3 quận Ngọc Thụy, Thượng Thanh và Đức Giang. Đây cũng là nơi có cơ sở hạ tầng và giao thông hiện đại, đồng bộ nhất khu vực quận Long Biên, nối liền các tỉnh phía Đông Bắc và Tây Nam thành phố.

Chính vì vậy mà giá trị BĐS sẽ tăng nhanh theo từng giai đoạn, hình thành cơ hội đầu tư bền vững, chắc chắn và cơ hội sinh lời rất cao khi đầu tư vào Quần thể này

toàn bộ Khu đô thị Khai Sơn City khá chuẩn

toàn bộ Khu đô thị Khai Sơn City khá chuẩn

Hạ tầng Tiện ích có tại Khai Sơn Long biên

Không chỉ đơn thuần là khu đô thị với các khối nhà bê tông cốt thép thô ráp mà đó còn là sự gần gũi, uyển chuyển của cảnh quan thiên nhiên xanh ngát, trong lành. Cùng với đó chính là hệ thống các dịch vụ, tiện ích hoành tráng, hiện đại như trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu vui chơi và Khu đô thị Khai Sơn City còn có rất nhiều hạng mục tuyệt vời khác.

TIN TỨC BÀI VIẾT: Dự án Hà Nội Paragon

TIN TỨC BÀI VIẾT: Khu đô thị Phúc Ninh