Tắt[X]

khu đô thị mới Phùng Khoang

Những lợi thế nổi bật của khu đô thị mới Phùng Khoang Hà Nội

Được xây dựng trên một mảnh đất có đẹp bậc nhất Hà Nội, Dự án đã trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian qua.

những điều duy nhất ở khu đô thị mới Phùng Khoang

những điều duy nhất ở khu đô thị mới Phùng Khoang

Những điểm nổi bật cơ bản cần có

Thứ nhất, ra đời là sản phẩm hoàn hảo của chủ đầu tư Nam Cường. Là một đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trong giới bất động sản với nhiều công trình lớn nổi tiếng khắp cả nước Khu đô thị Phùng Khoang là tâm huyết của cả một đội ngũ quản lý, chuyên gia, nhân viên và các công nhân. Mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong một không gian sống trong lành, thư thái.

Thứ hai là các tiện ích bên trong khuôn viên Dự án Phùng Khoang đem lại cho khách hàng, đó là những tiện ích bên trong hệ thống các căn hộ sang trọng, hiện đại. Với nội thất hoàn mĩ cùng tổ hợp các dịch vụ như khu vui chơi, bể bơi, phòng Gym, spa…tất cả tạo nên một cuộc sống mang đẳng cấp sang trọng mà khách hàng đang hướng tới.

siêu phẩm mang tên  khu đô thị mới Phùng Khoang

siêu phẩm mang tên khu đô thị mới Phùng Khoang

Thứ ba đó chính là cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn hảo khác biệt với các dự án khu đô thị khác tại Hà Nội. Khu đô thị Phùng Khoang có hệ thống giao thông được quy hoạch hiện đại với bãi đậu xe máy và xe ô tô rộng lớn. Có hệ thống cấp thoát nước hiện đại giảm thiểu tình trạng ngập lụt vào mùa mưa và vấn đề thiếu nước sinh hoạt. Hệ thống điện dự phòng có công suất lớn luôn trong tình thế sẵn sàng.

Tin tức liên quan: The Terra An Hưng Hà Đông

Tin tức liên quan: Căn hộ Mỹ Đình Plaza 2