Tắt[X]

Dự án Vinhomes Melodia

Thiết kế tổng quan Dự án Vinhomes Melodia

Theo thông tin ban đầu mà phía tập đoàn Vingroup đưa ra, Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ được xây dựng tại khu đất rộng hơn 4ha tại điểm giao giữa tuyến đường Đỗ Dức Dục và Phạm Hùng tạo nên một chốn an cư không thể tuyệt vời hơn dành cho cư dân thành phố Hà Nội.

những điều bất ngờ cùng với Dự án Vinhomes Melodia

những điều bất ngờ cùng với Dự án Vinhomes Melodia

Và điều đặc biệt mà chúng tôi muốn nhắc tới bản tin ngày hôm nay chính là lối thiết kế độc đáo, thân thiện, tinh tế và cao cấp mà dự án BĐS hoàn hảo này sở hữu.

Lối thiết kế hoàn hảo mà Mặt bằng Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục sở hữu

Toàn bộ các dự án nhà ở mang thương hiệu Vinhomes đều lấy yếu tố con người làm trung tâm, với mục tiêu mang đến cho cư dân của mình một cuộc sống tốt nhất về cả mặt thể chất lẫn tinh thần nên ngay từ khâu thiết kế, chúng ta đều cũng sẽ nhận ra thông điệp mà chủ đầu tư Vingroup gửi gắm.

Về phần mặt bằng, các căn hộ chung cư được bố trí hợp lý với phần diện tích đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ để phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hệ thống thang máy cũng được phân chia rõ ràng giữa khu dân cư, văn phòng và thang máy điều hành, vệ sinh để không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân, khách hàng. Mỗi tòa sẽ có tối thiểu 8 thang máy để cư dân có thể nhanh chóng di chuyển nhất có thể.

lễ khởi công xây Dự án Vinhomes Melodia

lễ khởi công xây Dự án Vinhomes Melodia

Tất cả các căn hộ tại Melodia Hà nộiđều tận dụng tối đa yếu tố tự nhiên, lấy ánh sáng mặt trời để chiếu sáng căn hộ vào ban ngày, khe đón thoáng cũng được thiết kế hợp lý nhằm tạo nên một không gian trong lành, thoáng mát nhất có thể.

Có thể nói, dưới bàn tay cùng khối óc tài ba mà những kiến trúc sư hàng đầu mang đến, chắc chắn Dự án Vinhomes Melodia sẽ là thiên đường của các hộ gia đình tại Hà Nội hiện nay.

TIN TỨC MỚI: Vinhomes Metropolis http://vinhomes-lieugiai.info/