Tắt[X]

Dự án Kokobay Đà nẵng

Thiết kế của Dự án Kokobay Đà nẵng

Được biết đến là dòng sản phẩm BĐS cao cấp hàng đầu tại xứ sở mộng mơ hiện nay, Cocobay resort hoàn toàn nổi bật với vị thế ngay bên bờ hồ Tuyền Lâm, cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ cùng lối thiết kế vô cùng độc đáo tạo cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn để sở hữu những căn hộ trong mơ tại đây.

cuộc sống không hề đơn điệu tại Dự án Kokobay Đà nẵng

cuộc sống không hề đơn điệu tại Dự án Kokobay Đà nẵng

Thiết kế căn hộ condotel

Các căn hộ Condotel tại Cocobay này được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, đẳng cấp và trầm mặc vốn có tại Đà nẵng. Tuy nhiên, với mong muốn mang đến cho tất cả các đối tượng khách hàng khi đến thành phố hoàn hảo này du lịch sẽ được tận hưởng một không gian sống tuyệt vời nhất nên chủ đầu tư đã có những ý tưởng thiết kế rất thực tế và gần gũi với thiên nhiên.

Dự án Kokobay Đà nẵng Nằm ngay bên bờ hồ Tuyền Lâm nên tất cả các căn hộ tại đây đều có mặt hướng ra phía hồ, lưng quay sang rừng Thông tạo nên cảnh sắc đẹp tuyệt vời mà quý vị sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ một dự án nào khác trên cả nước. Với đặc điểm là các căn condotel, vì vậy mà các kiến trúc sư đã bố trí phòng chức năng trong mỗi căn condotel Đà nẵng rất hợp lý và hài hòa.

bàn giao nhà ở Dự án Kokobay Đà nẵng cao cấp

bàn giao nhà ở Dự án Kokobay Đà nẵng cao cấp

Tại mỗi căn đều có phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp cùng không gian sảnh bên ngoài rộng lớn làm chỗ sinh hoạt chung, tổ chức các trò chơi của nhóm khách du lịch. Vì vậy mà chắc chắn rằng ngay khi hoàn thiện các căn hộ tại đây sẽ giúp chủ nhân của mình thu hút lượng khách đông đảo hơn tất cả các khu nghỉ dưỡng khác ở Đà Lạt hiện nay.

NGUỒN THÔNG TIN: Chung cư Vincity Hà nội