Tắt[X]

Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

Cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

Nếu như bạn biết đến Vân Đồn như một huyện đảo nguyên sơ, gần gũi và cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời thì chắc chắn sẽ không nên bỏ qua FLC Quảng ninh khi ghé thăm quần đảo này. Bởi lẽ, nơi này sở hữu những nét đẹp mà bạn không thể không cảm thấy nao lòng.

yếu tố quan trọng thành công của Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

yếu tố quan trọng thành công của Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

Giá trị thiên nhiên tuyệt vời mà FLC Resort sở hữu

Bạn có biết rằng, nếu chỉ 10 năm trước thôi khu vực quần đảo Vân Đồn vẫn chỉ là một nơi nguyên sơ, sinh sống của những người dân làng chài khó khăn, chưa có điện lưới quốc gia thì nay đã trở thành thiên đường nghỉ dưỡng của hàng triệu người mỗi năm.

Riêng với đảo Ngọc Vừng, gần như trước khi có sự xuất hiện của FLC Ngọc Vừng mọi thứ vẫn còn y nguyên như thế. Từng hàng cây, ngọn cỏ đến hàng dừa nghiêng nghiêng tạo nên nét đẹp khó thấy ở bất kỳ một nơi nào khác trên dải đất hình chữ S thân yêu của chúng ta.

thư mời mở bán Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

thư mời mở bán Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng

Dọc bờ biển dài gần 2km là những rặng dừa, rặng phi lao xen kẽ là các căn Villa, resort nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ vùng đất Hawai đầy hoang dại. Có lẽ, bất kỳ một du khách nào đến với nơi này sẽ cảm thấy thật sự thư giãn, được hoà mình cùng thiên nhiên hay bầu không khí trong lành của vùng biển Vân Đồn lãng mạn.

Bạn cũng có thể thưởng thức những món hải sản tươi sống, mới đánh bắt từ biển về được mua trực tiếp từ ngư dân, đây cũng là đặc sản tiêu biểu mà vùng đất diệu kỳ này có được. Có lẽ, mọi ngôn từ đều không đủ để miêu tả về Dự án Condotel FLC Ngọc Vừng nên bằng cách nào đó, bạn hãy đến và trải nghiệm ngay từ hôm nay nhé!

THAM KHẢO THÊM: Căn hộ King Palace Nguyễn trãi

THAM KHẢO THÊM: Dự án Sky Palace Mỹ Đình