Tắt[X]

Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Quy mô Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Nếu quý vị còn đang tìm kiếm một khu chung cư đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe từ cảnh quan đến thiết kế, từ giá cả đến tiến độ hay hệ thống tiện ích cùng chất lượng dịch vụ thì Vinhomes Đỗ Đức Dục chính là câu trả lời hoàn hảo. Bởi đây chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng đối với dòng sản phẩm nhà ở phân khúc cao cấp tại Hà Nội hiện nay.

giải đáp những thắc mắc về Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

giải đáp những thắc mắc về Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Quy mô dự án khủng khó cưỡng

Dự án nằm ngay tại nút giao giữa đường Đỗ Đức Dục và tuyến huyết mạch Phạm Hùng. Nơi đây không chỉ có ý nghĩa phong thủy và địa thế phát triển mạnh mẽ mà còn có hệ thống đường giao thông đồng bộ, hiện đại đã đi vào hoạt động ổn định tạo cơ hội cho người dân có thể phát triển thuận lợi.

mức độ quan tâm tới  Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

mức độ quan tâm tới Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Dự án có tổng diện tích lên tới 2.5ha với quy mô là 3 tòa nhà chung cư trong đó:

  • Toàn N1 cao 39 tầng là không gian của khu nhà ở cao cấp, khu văn phòng cho thuê và hệ thống tiện ích đồng bộ.
  • Tòa N2 cao 39 tầng và N3 cao 35 tầng sẽ là không gian của các căn hộ chung cư cao cấp từ 1 đến 4 phòng ngủ, trong đó có cả các căn Duplex và Penthouse đẳng cấp.

Với tổng số lên tới hơn 1000 căn hộ đẳng cấp, chủ đầu tư sẽ cung cấp cho cư dân tương lai của mình những không gian sống hiện đại, tinh tế và xứng đáng làm nơi an cư – thể hiện đẳng cấp mà gia chủ mong muốn. Và nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái thì cũng không thể bỏ qua cơ hội của mình tại Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục