Tắt[X]

đất nền Saphia Complex Đà nẵng

Nhà đầu tư không nên bỏ qua dự án đất nền Saphia Complex

Siêu dự án đất nền Saphia là khu đô thị, khách sạn và dân cư cao cấp được đầu tư bởi chủ đầu tư Hai Hạnh, nằm ngay tại mặt đường Võ Nguyên Giáp – quận Ngũ Hành Sơn – thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những dự án có khả năng thu hút khách hàng lớn nhất khu vực Đà Nẵng hiện nay.

Tầm nhìn cực đẹp đứng từ dự án đất nền Saphia Complex  đà nẵng

Tầm nhìn cực đẹp đứng từ dự án đất nền Saphia Complex đà nẵng

Vị trí đắc địa của dự án Saphia Complex Đà nẵng

Dự án có vị trí đắc địa có một không hai tại địa bàn thành phố Đà Nẵng, tạo sức hút mạnh mẽ giúp các nhà đầu tư có cơ hội thu về lợi nhuận cao cùng tính an toàn tuyệt đối. Từ dự án, quý vị có thể phóng tầm mắt ra thẳng sông Hàn giúp cư dân của tòa Condotel cũng như sống tại khu biệt thự, nhà liền kề có được tầm nhìn tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, đất nền Saphia Complex còn nằm tại chính giữa điểm du lịch nghỉ dưỡng, lưu trú mang đẳng cấp quốc tế của thành phố biển đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Từ đây, quý vị chỉ cách tổ hợp giải trí lớn nhất khu vực Đông Nam Á cocobay Đà Nẵng khoảng 5km.

khám phá khu đất nền Saphia Complex

khám phá khu đất nền Saphia Complex

Giá trị đầu tư siêu lợi từ Khu đô thị Saphia Complex

Có thể nói dự án đất nền Saphia Complex là điểm đầu tư không thể bỏ qua đối với những nhà đầu tư thông thái. Bởi hiện nay trên bãi biển Mỹ Khê, quỹ đất đã trở nên vô cùng khan hiếm, các dự án nhà ở, khách sạn cao cấp mọc lên như nấm nhưng chắc chắn chưa có một tổ hợp nào có các sản phẩm BĐS đa dạng, chất lượng hoàn hảo như tại Saphia Complex nên đây chính là thời cơ vàng dành cho quý vị.

Hãy đến với đất nền Saphia Complex ngay từ hôm nay để tìm thấy cơ hội làm giàu cho mình!