Tắt[X]

Condotel Saphia Complex Đà nẵng

Tại sao nên lựa chọn Condotel Saphia Complex Đà nẵng

Condotel là phong cách thiết kế khá mới mẻ tại Việt Nam hiện nay, chủ yếu được bố trí tại các dự án nghỉ dưỡng cao cấp ở những khu du lịch nổi tiếng.

Phối cảnh tòa nhà Condotel Saphia Complex

Phối cảnh tòa nhà Condotel Saphia Complex

Bởi đây là những phòng khách sạn chất lượng cao nhưng lại được bố trí nội thất giống như một căn hộ chung cư. Để khi sở hữu, chủ nhân vừa có thể cho thuê làm phòng nghỉ, vừa có thể sống như nhà ở bình thường. Và Condotel Saphia Complex là một trong những cái tên rất đáng chú ý nằm ngay tại bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng, tuy mới được mở bán nhưng đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía khách mua cũng như người kinh doanh BĐS.

Vì sao Condotel Saphia Complex nhận được nhiều sự chú ý đến như vậy?

Tại mặt đường Võ Nguyên Giáp, bên bãi biển Mỹ Khê – thành phố Đà Nẵng tổ hợp nhà ở, khách sạn Saphia Complex mọc lên như một điểm nhấn tuyệt đẹp, hứa hẹn sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho khách du lịch, hơn nữa nó hoàn toàn có thể là chốn an cư trên cả tuyệt vời dành cho cư dân thành phố Đà Nẵng bởi lẽ:

  • Vị trí hoàn hảo: Dự án được bao trọn bởi bãi biển Mỹ Khê, một trong những cái tên không thể bỏ qua trên bản đồ du lịch Việt Nam. Khi sở hữu một căn hộ khách sạn Saphia Complex cũng là khi bạn đã tạo cho mình cơ hội thu về lợi nhuận cực lớn nếu cho thuê.
Thiết kế căn hộ Condotel Saphia Complex Đà nẵng

Thiết kế căn hộ Condotel Saphia Complex Đà nẵng

  • Tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp: Trong tổ hợp nhà ở, khách sạn này sẽ được chủ đầu tư bố trí khá nhiều những tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu trong sinh hoạt, nghỉ ngơi và tận hưởng của cư dân cũng như khách du lịch.
  • Thiết kế linh hoạt: Bạn hoàn toàn có thể coi những căn phòng khách sạn tại Condotel Saphia Complex  là một căn chung cư cao cấp bởi nó có tất cả mọi thiết kế, nội thất mà bạn cần.