Tắt[X]

có thêm lý do mua dự án Vincity ocean Park

Lý do không nên bỏ qua dự án Vincity ocean Park – một quần thể độc nhất chưa từng có trên thị trường khi xét về mực độ hoành tráng. Khi có tới tổng cộng 66 tòa chung cư cao tầng, đủ thấy bạn sẽ cảm thấy thích thú như thế nào khi sống ở nơi đây.

Là dự án gây lên tiếng vang lớn đối với thị trường BĐS Thủ đô thời gian qua, Chung cư Vincity hoàn toàn nổi bật giữa hàng chục dự án chung cư cùng phân khúc đang xây dựng tại Hà Nội hiện nay, và sau đây chính là lý do các nhà đầu tư cũng như khách hàng không nên bỏ qua dự án hấp dẫn này.

Xem thêm: Vincity Ocean Park https://medium.com/@vincityoceanpark

sự lựa chọn đầy tinh tế với Vincity ocean Park

Chủ đầu tư vingroup – một tên tuổi quá quen thuộc mà ai cũng biết

Như chúng ta đã biết, trong khoảng vài năm trở lại đây, Vin Group thực sự đã và đang trở thành tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh BĐS, đặc biệt là các dự án nhà ở cao cấp cùng nhiều khu nghỉ dưỡng khác nhau trên cả nước.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà Ocean park ra đời sẽ tạo nên sức hút cực lớn từ phía các nhà đầu tư, dựa vào chính uy tín của tập đoàn này.

Việc được triển khai bởi tập đoàn Vin cũng khiến cho nhiều nhà đầu tư đổ dồn dòng tiền vào mua nhà tại đây nhiều hơn, bất chấp việc giá bán có thể biến động cao hơn 1 chút so với thị trường nhà đất cũng không thể nào khiến họ nản lòng.

đỉnh cao của sáng tạo tại Vincity Gia lâm

Vị trí đắc địa của Vincity Gia lâm

Nằm tại 1 mảnh đất địa linh nhân kiệt, có phong thủy rất tốt ở Quận gia lâm – Thành phố Hà Nội. Có thể nói, đây chính là khu đất trống cuối cùng còn sót lại ở vị trí siêu trung tâm này, nơi đây sở hữu hệ thống đường giao thông đồng bộ cùng nhiều cơ quan, nhiều dự án nhà ở, khách sạn cao cấp… nên chắc chắn giá đất không hề rẻ cũng như những tiện ích ngoại khu rất đồng bộ. Sống ở nơi đây như được lạc vào chốn thiên đường thực sự, khi đã mua nhà ở đây rồi thì chắn chắn sẽ không thích ở đâu nữa.

Bên cạnh đó, yếu tố thiết kế cũng như tiện ích nội khu hoành tráng cũng đóng góp phần rất lớn đến sức hấp dẫn mà Vin Gia lâm tạo nên, giúp cho khách hàng không thể bỏ qua sức hấp dẫn của dự án này.

THÔNG TIN MỚI: Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm – [ Cập nhật] Website bán hàng chính thức