Tắt[X]

chung cư T&T DC Complex 120 Định Công

chung cư T&T DC Complex 120 Định Công mang đến cuộc sống thượng lưu cho cư dân tương lai

là dự án tiếp theo mà tập đoàn T&T mang đến cho khách hàng thủ đô, đây chính là những căn hộ tuyệt vời dành cho những hộ gia đình yêu thích lối sống hiện đại, tiện nghi và gần gũi với môi trường với nhịp sống sôi động bậc nhất Hà Nội.

môi trường hoàn thiện tại chung cư T&T DC Complex 120 Định Công

môi trường hoàn thiện tại chung cư T&T DC Complex 120 Định Công

Trải nghiệm cuộc sống tại Tòa nhà DC Complex

Khi đến với chung cư T&T này, cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm những giá trị sống trên cả tuyệt vời vể cả không gian bên trong căn hộ cho đến hệ thống tiện ích nội khu. Các căn hộ tại đây được thiết kế theo cảm hứng từ những công trình lớn trên thế giới. Từ cửa sổ hay ban công nhà mình, cư dân có thể ngắm nhìn bao quát toàn khu đền Lừ, Phương Liệt tuyệt đẹp.

Dự án nằm tại tại đường Định Công mở rộng, rất gần với các tuyến đường huyết mạch như đường Giải Phóng hay đường vành đai 2.5 nên chắc chắn rằng cư dân sẽ được hưởng lợi rát nhiều từ những tiện ích ngoại khu có sẵn cũng như thuận lợi cho quá trình di chuyển.

xây dựng thêm về chung cư T&T DC Complex 120 Định Công

xây dựng thêm về chung cư T&T DC Complex 120 Định Công

Vấn đề an ninh trật tự cũng được chủ đầu tư hết sức chú ý khi Hoàng Mai là quận có nhiều bộ phận dân cư ngoại tỉnh, thành phần lao động tự do nên anh ninh khá phức tạp. Chính vì vậy mà không ít các dự án nhà ở tại Hoàng Mai thường xuyên bị mất cắp hay bị gây rối trật tự. Tuy nhiên, quý vị hoàn toàn có thể an tâm đối với hệ thống an ninh hiện đại và an toàn tuyệt đối của chung cư T&T DC Complex 120 Định Công

THÔNG TIN MỚI MẺ: căn hộ 90 Nguyễn Tuân

THÔNG TIN MỚI MẺ: Căn hộ Manhattan Tower