Tắt[X]

chung cư ICID Complex

Phong cách thiết kế của chung cư ICID Complex

Được biết đến là khu chung cư cao tầng hiện đại bậc nhất tại khu vực Hà Đông đang được xây dựng hiện nay, ICID Complex sở hữu thiết kế đặc biệt mang đậm màu sắc Singapore hiện đại, đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên. Chắc chắn rằng khi đến với nơi này, cư dân tương lai sẽ thực sự có được một cuộc sống trong mơ.

chuỗi sản phẩmchung cư ICID Complex rất hiện đại

chuỗi sản phẩmchung cư ICID Complex rất hiện đại

Singapore giữa lòng Hà Nội – căn hộ tích hợp công nghệ 4.0

Đất nước Singapore nổi tiếng với các công trình kiến trúc cao trọc trời nhưng vẫn được đảm bảo tuyệt đối về yếu tố gần gũi với môi trường xung quanh. Đặc biệt nhất chính là chất lượng bầu không khí tại Quốc đảo nhỏ bé này luôn đạt mức tốt nhất trên toàn thế giới nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa cây xanh, thiết kế kiến trúc cùng yếu tố rất quan trọng đó chính là ý thức của người dân.

Và khi đến với Vị trí chung cư ICID Complex chắc chắn cư dân tương lai sẽ được hưởng thật sự trọn vẹn tất cả những điều đó nhờ vào ý tưởng thiết kế đầy nhân văn mà chủ đầu tư hướng tới. Tại đây, cư dân tương lai sẽ được sống trong những căn hộ chung cư thông minh, toàn bộ vật liệu xây dựng và thiết bị chiếu sáng đều thân thiện với môi trường, năng lượng vận hành khu vực công cộng đều được lấy từ PIN năng lượng mặt trời.

khu dân cư đẳng cấp chung cư ICID Complex

khu dân cư đẳng cấp chung cư ICID Complex

Mặc dù mật độ xây dựng của dự án lên tới 60% nhưng mỗi căn hộ đều được xen kẽ bởi cây xanh điều hòa không khí, tạo nên một môi trường an toàn, tốt cho sức khỏe bậc nhất.

TIN TỨC MỚI: Giá bán Dự án Florence

TIN TỨC MỚI: chủ đầu tư Dự án coco musica Resort