Tắt[X]

Chung cư cao cấp Imperia Eden Park

Vì sao trong đợt mở bán đầu tiên đã có hơn 200 căn Chung cư cao cấp Imperia Eden Park Mễ Trì được bán hết ra thị trường.

Tượng trưng cho sự hoàn hảo của một cuộc sống an cư đầy đẳng cấp, những căn chung cư tại đây luôn luôn đem lại cho cư dân sự hài lòng tuyệt đối bởi những điều ẩn giấu như sau:

+ 100% các thiết bị nội thất bên trong mỗi căn hộ Imperia Eden Park được chủ đầu tư nhập khẩu chính hãng, đảm bảo được chất lượng cũng như là những thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới. Sự sang trọng và đẳng cấp của toàn căn hộ cũng như của gia chủ sẽ được thể hiện qua những thiết bị nội thất này.

có rất nhiều tiện ích ở Chung cư cao cấp Imperia Eden Park

có rất nhiều tiện ích ở Chung cư cao cấp Imperia Eden Park

+ Chung cư do Chủ đầu tư MIK Group thực hiện được xây dựng lên với nhiều loại hình căn hộ. Toàn bộ dự án sẽ mang đến cho khách hàng hơn 1000 căn chung cư với đầy đủ chủng loại, đầy đủ diện tích để có thể phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Từ 2 – 4 phòng ngủ thiết kế bên trong theo xu hướng hiện đại, các phòng được liên kết với nhau và được sắp xếp sao cho thuận tiện và tiện nghi nhất trong quá trình sử dụng.

+ Bên trong những căn hộ Imperia Eden Park sẽ được chủ đầu tư bàn giao đầy đủ đồ đạc, thiết bị nội thất cho khách hàng. Đảm bảo sự tiện nghi nhất. Khi nhận nhà, bạn chỉ cần xách vali đến và ở.

Điều ẩn giấu bên trong mỗi căn Chung cư Imperia Eden Park đã mang lại sự tín nhiệm của khách hàng dành cho toàn bộ dự án cũng như chủ đầu tư. Thông tin chi tiết về từng căn hộ tại khu đô thị này, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Giá bán Dự án BRG Grand plaza Láng Hạ