Tắt[X]

Chung cư Bohemia Residence Nguyễn Huy Tưởng

Thiết kế độc đáo của Chung cư Bohemia Residence Nguyễn Huy Tưởng

là dự án nhà ở tuyệt vời được đầu tư bởi công ty TNHH pha lê đá quý Bohemia và công ty cổ phần xuất nhập khẩu xây dựng Việt Nam.

điểm sống lý thú ở Chung cư Bohemia Residence Nguyễn Huy Tưởng

điểm sống lý thú ở Chung cư Bohemia Residence Nguyễn Huy Tưởng

Với mục đích mang lại cho cư dân trong tương lai một cuộc sống đầy đủ tiện nghi theo phong cách hiện đại, an toàn và đẳng cấp, chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế đã tạo nên những thiết kế mang tính đột phá trong chính từ không gian bên trong của từng căn hộ.

Ngoại thất cuốn hút của dự án Chung cư Bohemia Residence

Một căn hộ đẹp, hấp dẫn khách hàng không chỉ nhờ vào giá cả, tiện ích hay hệ thống nội thất mà chính kết cấu mới là vấn đề được nhiều người quan tâm và đánh giá là yếu tố cơ bản để nói lên chất lượng của toàn bộ căn hộ.

Theo như bản thiết kế chính thức mà chủ đầu tư đưa ra có thể thấy, toàn bộ khu chung cư này sở hữu những đường nét, góc cạnh tinh tế và có điểm nhấn ấn tượng tạo nên một tòa nhà độc đáo, trở nên hoàn toàn nổi bật với không gian xung quanh.

tái đầu tư tại Chung cư Bohemia Residence Nguyễn Huy Tưởng

tái đầu tư tại Chung cư Bohemia Residence Nguyễn Huy Tưởng

Những căn hộ Bohemia có mặt thoáng, đón gió và ánh sáng giúp cho không gian bên trong nhà luôn mát mẻ, chan hòa và gẫn gũi với thiên nhiên. Chính phong cách thiết kế như thế này sẽ giúp cho chủ nhân tương lai của các căn hộ có được một cuộc sống thoải mái nhất.

Không những thế, hệ thống nội thất của Chung cư Bohemia Residence Nguyễn Huy Tưởng cũng được bố trí khoa học, rất hợp lý với phong cách hiện đại rất tuyệt vời.

 KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN: căn hộ Chung cư 83 Hào Nam

 KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀNCondotel sapa jade Hill