Tắt[X]

Chủ đầu tư dự án Saphia Complex

Chủ đầu tư dự án Saphia Complex là ai???

Saphia Complex là một trong những dự án căn hộ cao cấp với thiết kế đảm bảo sự tiện nghi, cùng hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn, đang được nhiều đối tượng khách hàng và nhiều nhà kinh doanh bất động sản săn đón mạnh mẽ vào thời điểm này. Lý do làm nên sức hút của dự án này, trước hết phải kể đến sức hút đến từ chủ đầu tư dự án Saphia ComplexCông ty Cổ phần Thương mại – dịch vụ Hai Hạnh.

Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án Saphia Complex Đà nẵng

Giới thiệu về Chủ đầu tư dự án Saphia Complex Đà nẵng

Nhắc đến Khu đô thị Saphia Complex là nhắc đến sự độc đáo trong thiết kế cũng như các tiện ích nổi trội nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu cuộc sống con người một cách tốt nhất. Những tiện ích nội khu có thể kể đến như: phòng Gym, Spa, trường học, siêu thị mua sắm, khu BBQ, nhà hàng, đa dạng ẩm thực, quán cafe, khu vui chơi – giải trí,…Và không chỉ có dự án này thành công mà hàng loạt các dự án khác của chủ đầu tư này cũng có một sức hút nhất định. Vì vậy mới nói, bất động sản của chủ đầu tư dự án Saphia Compex ngày càng được phát triển mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Thương mại – dịch vụ Hai Hạnh không chỉ đơn thuần là xây dựng nhà mà còn là vẽ nên một không gian sống, một phong cách sống đẳng cấp có tầm nhìn hướng về tương lai hiện đại. Mọi dự án đều đảm bảo đem đến một cuộc sống tốt đẹp, tiện nghi và hoàn thiện cho quý khách hàng.

Thông tin mới nhất về Chủ đầu tư dự án Saphia Complex

Thông tin mới nhất về Chủ đầu tư dự án Saphia Complex

Với những năng lực vượt trội, chủ đầu tư Hai Hanh càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản hiện nay. Những thế mạnh tạo nên thành công trong mọi dự án của chủ đầu tư này, có thể kể đến là:

  • Tiềm lực tài chính phát triển mạnh mẽ, được vun đắp dần nhờ thành công vang dội của hàng loạt các dự án trước khu biệt thự biển The Ocean Estates.
  • Sự quan tâm, tin tưởng đến từ nhiều đối tượng khách hàng cũng như các chủ đầu tư kinh doanh bất động sản.
  • Đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng sáng tạo và tầm nhìn xa. Mỗi dự án đều có sự kết hợp hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty có uy tín, trách nhiệm và kinh nghiệm dày dặn.
  • Sự đổi mới trong thiết kế – mỗi thiết kế là một tầm nhìn mới về một không gian sống đẳng cấp, khác biệt, đột phá trong thời đại kinh tế phát triển mạnh mẽ ngày nay, khi mà nhu cầu của con người về một mái ấm gia đình hay văn phòng kinh doanh ngày càng được chú trọng và nâng cao về chất lượng.