Tắt[X]

Căn hộ Mipec City View Kiến Hưng

Tiện ích của Căn hộ Mipec City View Kiến Hưng

Nằm tại vị trí gần trung tâm của quận Hà Đông, nơi có những tuyến đường giao thông rộng rãi, đẹp đẽ, nối liền giữa các tổ hợp khu vui chơi, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại.

Thông tin mới về Căn hộ Mipec City View Kiến Hưng

Thông tin mới về Căn hộ Mipec City View Kiến Hưng

Cho nên dự án đã được tính toán và xây dựng sao cho mang đầy đủ những tiện ích và đẳng cấp bậc nhất trong số các sự án chung cư tại Hà Nội hiện nay.

Những tiện ích đẳng cấp

Bao gồm trong đó 2 mặt tiện ích là tiện ích nội khu chung cư và tiện ích ngoại khu chung cư:

Thứ nhất là tiện ích nội khu chung cư: tại chung cư Mipec Kiến Hưng, các tiện ích bên trong của chung cư cũng được tích hợp đầy đủ, hiện đại, đảm bảo thỏa mãn được tất cả nhu cầu về ăn, ở, vui chơi giải trí cho người dân. Các tiện ích bên trong tòa nhà bao gồm: trung tâm thương mại, bể bơi, phố ẩm thực, nhà hàng, café, Spa, trung tâm thể thao, Gym, khu vui chơi trẻ em,…tất cả những nhu cầu cần thiết của cư dân trong chung cư đều được tích hợp tại chung cư này.

ý tưởng xây dựng Căn hộ Mipec City View Kiến Hưng

ý tưởng xây dựng Căn hộ Mipec City View Kiến Hưng

Thứ hai là tiện ích ngoại khu Mipec Kiến Hưng: do nằm tại vị trí vàng đắc địa  cho nên chung cư này được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cư dân trong chung cư. Tại đây, bạn có thể đi bộ chỉ mất vài phút ra công viên cây xanh hồ nước, cách khu đô thị Xa La, Văn Phú 1km, Căn hộ Mipec City View Kiến Hưng cách chợ trung tâm thương mại Hà Đông 2km, cách bệnh viện quân y 103 2km và một số trường đại học lớn như thiết kế, an ninh, bưu chính…

 

THÔNG TIN THAM KHẢO: Liền kề FLC Eco Charm Đà nẵng