Tắt[X]

Căn hộ khách sạn Condotel Đà Lạt

Căn hộ khách sạn Condotel Đà Lạt – Vinpearl Thiên đường nghỉ dưỡng

Chuỗi hệ thống vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng Vinpearl của chủ đầu tư Vingroup luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của tất cả các du khách khi đến với Đà Nẵng, Sapa, Hạ Long, Phú Quốc …. Và chắc chắn dự án codotel Đà Lạt và những hạng mục độc đáo tại xứ sở mù sương thơ mộng này sẽ mang đến cho khách du lịch một cảm giác hoàn toàn mới mẻ, khác biệt với tất cả các điểm dừng chân khác.

các lợi ích khi mua Căn hộ khách sạn Condotel Đà Lạt

các lợi ích khi mua Căn hộ khách sạn Condotel Đà Lạt

Đến với Condotel Vinpearl bạn sẽ được tận hưởng những gì?

Sau sự thành công vang đội của chuỗi các dự án đi trước, lần này Vingroup sẽ mang đến cho du khách Đà Lạt những điều thật sự thú vị mà không một khu nghỉ dưỡng nào khác tại địa danh này có được như:

  • Khu vui chơi, giải trí cảm giác mạnh: Với hàng loạt các trò chơi mạo hiểm như vòng quay khổng lồ, tàu lượn cao tốc, trượt cỏ, máng nước….
  • Công viên muôn loài hoa : Tại đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng ngoàn loại thực vật khác nhau, đặc biệt là những loại hoa nhập khẩu cao cấp như Lavender, Tulip, hoa Hồng Bungary…
chính sách Căn hộ khách sạn Condotel Đà Lạt hấp dẫn

chính sách Căn hộ khách sạn Condotel Đà Lạt hấp dẫn

  • Khu nghỉ dưỡng với các Villa, Resort được thiết kế theo phong cách Condotel thời thượng nhưng vẫn sở hữu nét trầm lắng truyền thống của Đà Lạt….

Chính vì vậy, khi đến với nơi này du khách sẽ có được một chuyến nghỉ dưỡng khép kín thực thụ, được tận hưởng bầu không khí trong lành, khám phá nét đẹp lãng mạn và hơn hết là đắm chìm trong không gian thật sang trọng, đẳng cấp tại Căn hộ khách sạn Condotel Đà Lạt mà chủ đầu tư VinGroup mang đến.

THÔNG TIN LIÊN QUAN: Condotel Bà rịa Vũng tàu

THÔNG TIN LIÊN QUAN: Dự án ICID Complex