Tắt[X]

căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

Vị thế mang lại cơ hội sinh lời cho căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

Tất cả các dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng do tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng đều nằm tại các vị trí đẹp nhất tại  những khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Trong đó Sunshine Nha trang được xem là khu khách sạn sở hữu vị trí đắc địa của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

xem tức tức mới về căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

xem tức tức mới về căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

Ưu thế về vị trí của tại thành phố nha trang

Nằm ngay tại vị trí trung tâm, đẹp nhất của vùng biển Nha Trang xinh đẹp, Sunshine Marina hoàn toàn nổi bật bởi phong cách thiết kế hiện đại, độc đáo và sang trọng. Cùng với đó chính là hệ thống tiện ích đồng bộ đến hoàn hảo, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến trong mơ của tất cả các du khách khi tới với Nha Trang.

căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay nằm ngay trên mặt đường Trần Phú và quảng trường 2/4 nên khi nghỉ dưỡng tại đây khách hàng sẽ tận hưởng được tất cả vẻ đẹp cũng như những tiện ích ngoại khu của thành phố. Từ vị trí này, đường giao thông hiện đại nối liền sân bay, cảng biển và các vịnh biển xinh đẹp và hoang sơ, chắc chắn sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng đều cảm thấy thật sự hài lòng.

lựa chọn cho mình căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

lựa chọn cho mình căn hộ Condotel Sunshine Marina Bay

Với tất cả những ưu thế lớn về mặt vị trí như thế này, dự án đã và đang mang đến cho khách hàng cùng các nhà đầu tư cơ hội sinh lời lớn nhất từ trước đến nay tại Nha Trang. Đến với nơi này, quý vị và các bạn thực sự đã sở hữu một trong những căn hộ đẹp, sang và cơ hội sinh lời bền vững.

THÔNG TIN DỰ KIẾN: Dự án đất nền FLC Asia Park
THÔNG TIN DỰ KIẾN: căn hộ Amber Riverside