Tắt[X]

Biệt thự Saphia Complex Đà Nẵng

Chi tiết dự án Biệt thự Saphia Complex Đà Nẵng

Được các chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án nhà ở cao cấp hàng đầu tại khu vực miền núi tây bắc, Saphia Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng của nhiều cá nhân, gia đình Việt ở khắp mọi miền trên cả nước khi muốn hòa mình cùng với thiên nhiên, hưởng trọn những dịch vụ hoàn hảo có tại khu chung cư này.

Thiết kế cảnh quan khu Biệt thự Saphia Complex Đà Nẵng

Thiết kế cảnh quan khu Biệt thự Saphia Complex Đà Nẵng

Tổng quan dự án Saphia Complex

Đây là dự án nhà ở cao cấp được xây dựng trên khu đất rộng đến 123ha nằm tại Bán đảo sơn trả của thành phố Đà Nẵng. Dự án do tập đoàn Saphia đầu tư và xây dựng với mong muốn có thể mang lại cho cư dân nơi vùng núi phía bắc này một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp không hề thua kém bất kỳ một khu đô thị nào tại trung tâm thủ đô.

Theo thiết kế được đưa ra, khu Biệt thự Saphia Complex Đà Nẵng  sẽ có cả dãy biệt thự nhà vườn với diện tích từ 200 đến 450m2/lô, khu nhà kiền kề có số lượng căn hộ là 603 căn có diện tích đa dạng, dao động từ 80 đến 120m2. Ngoài ra còn một số căn hộ Shophouse giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại hình nhà ở cũng như diện tích căn hộ theo khả năng tài chính, sở thích cũng như đặc điểm thành viên có trong gia đình.

Tại đây, số đất dành cho các công trình công cộng rộng tới 7005m2 nên bạn sẽ được sống trong một không gianh xanh mát, hòa cùng nhịp sống với tất cả cư dân tại nơi này. Biệt thự Saphia Complex Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai của mình một không gian sống thật sự khác biệt.

Những thuận lợi khi sống tại khu đô thị Saphia Complex

Bạn đừng nghĩ rằng mình đang sống giữa núi rừng nên không thể đi đâu, không thể hưởng thụ cuộc sống tuyệt vời như tại các thành phố lớn. Đừng quá lo lắng, bởi tại đây, bạn sẽ có cơ hội để tham gia hàng loạt các dịch vụ cũng như tiện ích công cộng khác nhau như:

Biệt thự Saphia Complex Đà Nẵng nghỉ dưỡng đẳng cấp

Biệt thự Saphia Complex Đà Nẵng nghỉ dưỡng đẳng cấp

  • Sân chơi chung rộng lớn, mát mẻ với hệ thống cây xanh bao quanh hình thành môi trường trong lành, mát mẻ.
  • Trung tâm thương mại, giúp các gia đình thoải mái mua sắm, vui chơi với những loại hàng hóa cao cấp, chất lượng tốt giống như bạn đang sống tại thủ đô chứ không phải Saphia Complex Đà Nẵng vậy.
  • Các trường học được quy hoạch rất khoa học, giúp con em của cư dân nơi này có được môi trường học tập tốt nhất.
  • Vị trí địa lý nằm ngay tại cửa ngõ đi vào thành phố, ở điểm đầu của cao tốc Hà Nội – Đà nẵng, rất gần với Sân bay đà nẵng nên vấn đề đi lại của các bạn khi sống tại đây sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Ngay bây giờ, hãy đặt cho gia đình mình một căn Biệt thự Saphia Complex Đà Nẵng để có thể hưởng thụ cuộc sống hoàn hảo nhất.